Videos  
 
<- Back to Video List

เพาะเมล็ดอินทผาลัม

การเพาะเมล็ดอินทผาลัม แบบสด หรือแบบแห้ง ใช้หลักการเดียวกัน เมล็ดพันธุ์นำมาจากแหล่งขายสินค้าชายแดนหาดใหญ่ คุณภาพของอินทผาลัมจะได้ผลประการใดต้องรออีกประมาณสองปี รายละเอียดจาก http://goo.gl/0mtGg

Related Videos

โครงการปลูก อินทผาลัมนาโนออร์แกนิกส์ปลอดสาร ตอนที่ 1 HISTORY TIMELINE
GorillaPosition.com - โครงการปลูก อินทผาลัมนาโนออร์แกนิกส์ปลอดสาร  ตอนที่ 1  HISTORY TIMELINEด้วยความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพจากการใช้ง­าน Smart Capsule Nano มาเป็นระยะเวลา ถึง 1 ปี 10 เดือน กับการเริ่มต้นโครงการปลูกอินทผาลัม โดยเทคโนโลยีนาโนออร์แกนิกส์ปลอดสาร ที่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ด้วยสุดยอดนวัตกรรม นาโนออแกนิกส์ สมาร์ท แค็ปซูล นาโน ทำให้พัฒนาการ การเจริญเติบโตของต้นอินผาลัมในโครงการ มีความสมบูรณ์และเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว จนเป็นที่น่าแปลกใจของผู้ที่ปลูกอินทผาลัมในอีกหลายๆพื้นที่ !!! ย่อปุ๋ยเม็ดเกรด A ชั้นดี ขนาด 1 กระสอบ 50 กิโล ให้เหลือเพียง 1 Smart Capsule เล็กๆ ด้วยเทคโนโลยีนาโนออเกนิกส์ปลอดสาร 100 %!!! +++ ย่อราคาต้นทุนปุ๋ยเม็ดเกรด A ชั้นดี 1 กระสอบ 900-1,200 บาท ให้เหลือเพียง 16.59 บาท ( เฉลี่ยจาก ชุด Farmer Set ) ด้วยเทคโนโลยีนาโนออแกนิกส์ปลอดสาร 100 % +++ +++ Nature Cap Smart Capsule Nano +++ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแคนาดา ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพระดับนาโน ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% จาก Nano Center ช่วย ลดต้นทุน ปุ๋ย ยา แรงงาน เพิ่มผลผลิต ผลผลิตที่ได้ปลอดสาร ได้รับความนิยมสูงสุด ใน ยุโรป อเมริกา ออสเตเรีย อิสราเอล และ เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยยอดจำหน่ายสูงถึง 1,000 ชุด / เดือน +++ เห็นผลความเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน เพราะเราใช้เทคโนโลยีชั้นสูงระดับนาโน พืชสามารถดูดซึมธาตุอาหารระดับนาโนได้ทันท­­ี +++ NANO CENTER CALL : 088-0087579 WWW.NANOCENTER-THAILAND.WEEBLY.COM

 

อินทผลัมผลสด 2
GorillaPosition.com - อินทผลัมผลสด 2สวนอาจารย์ นิรันดร์ หน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเชียงใหม่ อ.ฝาง ต้นพันธุ์จาก พันธุ์ KL.1.(แม่โจ้36) สวนโกหลัก อ.ไชยปราการ เชียงใหม่ T.0895356077 ทีมงานฝ่ายขาย ต้นกล้า1/7/2557อายุ8เดื่อนซื้อ100ต้นขึ้นไปแถมสุดยอดอาหารเสริมพืช อีเขียวซุปเปอร์กรีนแคปซูลนาโนด้วยครับ

 

อินทผลัมผลสด
GorillaPosition.com - อินทผลัมผลสดสวนอาจารย์ นิรันดร์ หน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเชียงใหม่ อ.ฝาง ต้นพันธุ์จาก พันธุ์ KL.1.(แม่โจ้36) สวนโกหลัก อ.ไชยปราการ เชียงใหม่ T.0895356077 ทีมงานฝ่ายขาย ต้นกล้า1/7/2557อายุ8เดื่อนซื้อ100ต้นขึ้นไปแถมสุดยอดอาหารเสริมพืช อีเขียวซุปเปอร์กรีนแคปซูลนาโนด้วยครับ

 

ต้นกล้าอินทผลัมที่ไร่พี่เริง
GorillaPosition.com - ต้นกล้าอินทผลัมที่ไร่พี่เริงกลุ่มผู้ร่วมกันปลูกอินทผลัม (เครือข่าย Courntryhome) เพื่อร่วมกันพัฒนาสายพันธุ์และร่วมแชร์ประสบการณ์การปลูกอินทผลัมจากการเพาะเมล็ดร่วมกัน การปลูกได้เริ่มดำเนินมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๓ คือ - ไร่บานชัยภูมิ ปลูกที่คุ้มเขาน้อย บ้านโนนเจริญ ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ จุดนี้เป็นจุดเริ่มต้นจุดแรก แต่การปลูกยังไม่สำเร็จมากนัก เพราะขาดการดูแลอย่างต่อเนื่องและน้ำไม่เพียงพอ กำลังอยู่ในช่วงการทดลองไปเรื่อยๆ มีพันธุ์อินทผลัมที่กำลังเพาะอยู่หลายสายพันธุ์ - พี่เริง เจ้าของไร่หยาดเหงื่อ ปลูกที่บ้านโคกคึม ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ เป็นจุดที่ปลูกและพัฒนาการไปมากกว่าที่อื่น แม้จะปลูกทีหลังคนอื่น แต่ด้วยสูตรการดูแลที่พี่เริงได้จัดการ สภาพต้นเจริญเติบโตเป็นอย่างดี ปัจจุบันกำลังเพาะสายพันธุ์ี่ที่นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อนำลงปลูกเพิ่มเติมให้มากขึ้น ติดต่อสอบถามและร่วมแชร์ประสบการณ์ โทร. 089 379 8981 - คุณวิจิตราวรรณ (ตู่) ปลูกอยู่ที่บ้านผักกาดหญ้า ต.นาเลิง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เบื้องต้นปลูกในเชิงทดลองพันธุ์ Barhi (พันธุ์ทานผลสด) รอบๆ บ้านก่อน สภาพต้นในปัจจุบันโตพอสมควร ปัจจุบันกำลังเพาะต้นกล้าจากเมล็ดสายพันธุ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศไว้เพื่อปลูกเพิ่มเติม ติดต่อสอบถามที่ โทร. 081 566 9463 การปลูกในกลุ่มที่ตั้งขึ้นมานี้ มีต้นพันธุ์ที่สามารถบอกที่ไปที่มาของแหล่งพันธุ์ได้ จะปลูกพันธุ์ไหนก็ตาม จะต้องให้รู้ที่ไปที่มาชัดเจน นอกจากจะเตรียมต้นพันธุ์เพื่อปลูกเองแล้ว ด้วยทุนที่จำกัดในการดูแล อาจจะมีการแบ่งต้นพันธุ์บางส่วนออกจำหน่ายแก่ผู้สนใจบ้าง ราคาเป็นไปตามขนาดของต้น หมายเหตุ : ท่านที่สนใจจะปลูกอินทผลัม ขอเน้นย้ำให้ทุกท่านทราบว่า อย่าได้คิดปลูกตามกระแสที่เขาบอกว่าจะรวย แต่ให้ศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อนถึงความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และหากต้องการจะซื้อต้นพันธุ์ ชอบใจที่ไหนก็ซื้อได้ตามชอบใจของท่าน ขอให้มั่นใจแหล่งที่มาของต้นพันธุ์และแหล่งที่จำหน่าย ไม่โดนย้อมแมวมาหลอกขาย

 

อินทะพลัมในอิสราเอล เบญจลักษ์ ศรีสะเกษ
GorillaPosition.com - อินทะพลัมในอิสราเอล เบญจลักษ์ ศรีสะเกษ

 


Trending - GorillaPosition.com Sitemap